บริษัท กุลธร จำกัด

      จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ Compressor คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น คอมเพรสเซอร์เครื่องจักร ปั๊มน้ำ เครื่องตัดหญ้า อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น คอนแดนซิ่งยูนิต อุปกรณ์เครื่องปรับอากาศ มอเตอร์ ใบพัด ล้อพัดลม ฟิลเตอร์ไดเออร์ วาล์ว โซลีนอยด์วาล์ว ไดอะแฟรมวาล์ว แผงระบายความร้อน และเครื่องมืออื่น ๆ
 

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท กุลธร จำกัด
         กลุ่มบริษัทกุลธรก่อตั้งขึ้นในปี 2508 เพื่อนำเข้าอุปกรณ์สำหรับเครื่องทำความเย็น และเครื่องปรับอากาศจากสหรัฐอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น นับแต่นั้นมา บริษัทได้เจริญเติบโตอย่าง และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย จนก้าวขึ้นมา เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของอุปกรณ์ทำความเย็นและเครื่องปรับ อากาศคุณภาพสูง รวมทั้งอุปกรณ์นิวเมติกและไฮโดรลิก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ โดยให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

         กุลธรได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นของไทย ให้ก้าวจากการเป็นประเทศผู้นำเข้าสินค้า ไปสู่การผลิตขึ้นใช้เอง และการผลิตเพื่อส่งออก จนปัจจุบันประเทศไทย กลายเป็นผู้ส่งออกสินค้า ประเภทเครื่องปรับอากาศเครื่องทำความเย็นรายหลัก รายหนึ่งของโลก กุลธรเป็นผู้หนึ่งในกลุ่มผู้ริเริ่มนำเข้าสินค้าอะไหล่ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ มาตั้งแต่แรกที่เปิดดำเนินการในปี 2508 โดยได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทน จำหน่าย มอเตอร์คอมเพรสเซอร์ มอเตอร์ไฟฟ้า อุปกรณ์และชิ้นส่วน เครื่องทำความเย็น จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก กุลธรเป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบเป็น รายแรกของประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีของบริษัท เทคัมเช่จากประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ผลิต คอมเพรสเซอร์ระบบโรตารี่รายแรกของประเทศไทย ด้วยใช้เทคโนโลยีของมิซูบิชิเฮฟวี่อินดัสตรี้จากญี่ปุ่น กุลธรผลิตชิ้นส่วนของคอมเพรสเซอร์ เช่น เหล็กหล่อเหล็กแผ่นแปรรูป และลวดทองแดงให้กับ คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อต่างๆ ในประเทศไทย กลุ่มกุลธรจึงเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนคอมเพรสเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค นอกจากนี้ กุลธรยังมีการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า และเทอร์โมสตัทสำหรับอุตสาหกรรม เครื่องเย็นอีกด้วยแม้จะมีการลงทุน ในการผลิตสินค้าไปเป็นจำนวนมาก กุลธรไม่ได้หยุดยั้งการหาสินค้าที่ดีอื่นๆให้กับตลาด เรายังคงค้นหานำสินค้า เทคโนโลยีใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาเผยแพร่ให้กับประเทศไทย โดยนอกเหนืจากการจำหน่ายสินค้าจากโรงงาน ในกลุ่มกุลธรแล้ว เรายังคงเป็นตัวแทนจำหน่ายนสินค้าอุตสาหกรรม หนักอื่นๆ เช่น ปั๊มน้ำ รถตัดหญ้า วาล์วลม ไฮดรอลิค นิวเมติค จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก ปัจจุบัน มีบริการให้คำปรึกษาด้านห้องเย็น บริการจัดหาอะไหล่และเครื่องมืออุปกรณ์ช่างอย่างครบวงจรในที่เดียว

 

สำนักงานขาย
อะไหล่เครื่องทำความเย็น

  บริษัท กุลธร จำกัด
  237-237/1-4 ถนน หลานหลวง แขวงวัดโสมนัส
  เขต  ป้อมปราบศัตรูพ่าย
  กรุงเทพฯ 10110
  โทร.02-282-2151 , 02-628-0820
  โทรสาร 02-280-1444 , 02-628-0823

ปั๊มน้ำและรถตัดหญ้า
 
     บริษัท กุลธรอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
     180/1-6 ถนน หลานหลวง แขวงวัดโสมนัส
      เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10110
     โทร.02-282-5775-8
     โทรสาร 02-281-0009

จำหน่ายปลีก สินค้ารวม กลุ่มบริษัท กุลธร
 

  บริษัท ไซแมคซิตี้ จำกัด
  410 ถนน พัฒนาการ กรุงเทพฯ 10250
  โทร.02-322-6941-3
  โทรสาร 02-322-6945

 

 

รายการสินค้า
      - อะไหล่เครื่องทำความเย็น : คอมเพรสเซอร์/คอนเดนซิ่งยูนิต, ห้องเย็น, มอเตอร์/ใบพัด/ล้อพัดลม, เอ็กซ์แปนชั่นวาล์ว/โซลีนอยด์/ไดอะแพลม/วาล์ว, ฟิลเตอร์ ไดเออร์, คอนเดนเซอร์/แผงระบายความร้อน, เครื่องมืออื่น ๆ
      - ปั๊มน้ำและรถตัดหญ้า : ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย, ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร, ปั๊มน้ำสำหรับอุตสาหกรรม, เครื่องตัดหญ้าแบบเข็น, เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับ, เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายบ่า
      - อุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สปริงเกอร์ทั่วไป, เครื่องตัดเหล็ก, ปั๊มเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน, ปั๊มอัดฉีด, รถยก, รอก, หัวน้ำพุ, อุปกรณ์สวน, ไฮดรอลิกส์และนิวเมติกส์


Tel : +662 282 2151
E-mail : kulthorn@kulthorn.com
Website : www.kulthorn.com

Facebook : https://www.facebook.com/KulthornEng/